Cờ Vua - 136 ván đấu hay của các đại kiện tướng

Cờ Vua - 136 ván đấu hay của các đại kiện tướng

Tác giả:

Mai Luân

Trong mục:

Nâng cao

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

747
Sắp đăng

Cờ Vua - 136 ván đấu hay của các đại kiện tướng

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Cờ Vua là môn thể thao ít đòi hỏi cao về các tố chất thể lực, nhưng lại có yêu cầu rất cao về sự bền bỉ, mưu trí, thông minh và óc sáng tạo ở người chơi.
Ở nước ta, Cờ Vua là môn thể thao phát triển sau một số môn thể thao khác, nhưng do phù hợp với con người và điều kiện nên có tốc độ phát triển khá nhanh cả về số lượng và chất lượng. Hiện nay Cờ Vua là một trong mười môn thể thao đã và đang được quan tâm đầu tư phát triển để phục vụ cho mục tiêu chiến lược của Thể dục thể thao nói chung và Cờ Vua nói riêng trong những năm tới.
Điều này đã được chứng minh bằng những thành tích rất đáng tự hào mà các kỳ thủ Cờ Vua Việt Nam giành được trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. Đó là chúng ta đã có các kiện tướng, Đại kiện tướng Cờ Vua thế giới ở các lứa tuổi, kể cả nam và nữ. Đây cũng là xu hướng phát triển đầy triển vọng của môn thể thao này.
Xuất phát từ nhu cầu và thực tiễn phát triển của môn thể thao Cờ Vua ở Việt Nam, để giúp bạn đọc và những người yêu thích môn Cờ Vua có thêm tài liệu học tập và nghiên cứu nâng cao trình độ, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn "Cờ Vua - 136 ván đấu hay của các đại kiện tướng". Đây là một cuốn sách có nội dung phong phú, được tuyển chọn thông qua các trận thực chiến của các Đại kiện tướng trong nhiều năm. Hy vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình tìm hiểu, học tập nâng cao trình độ thi đấu của mình.
Trong quá trình biên soạn, biên tập, mặc dù chúng tôi đã cố gắng đáp ứng những yêu cầu của bạn đọc, song chắc không tránh khỏi còn thiếu sót; Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc và các đồng nghiệp để cuốn sách ngày càng được hoàn chỉnh hơn.
Chúc các bạn thành công!

NHÀ XUẤT BẢN THỂ DỤC THỂ THAO

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!