Cờ Vua 200 thế cờ toàn thắng

Cờ Vua 200 thế cờ toàn thắng

Tác giả:

Mai Luân

Trong mục:

Nâng cao

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

398
Sắp đăng

Cờ Vua 200 thế cờ toàn thắng

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Cờ Vua là môn thể thao không chỉ có tác dụng phát triển tư duy logic, rèn luyện trí thông minh, giáo dục những phẩm chất tốt đẹp như tính tổ chức kỷ luật, kiên cường bình tĩnh, mưu trí, sáng tạo, cách nhìn xa trông rộng, biết phân tích tổng hợp tình hình một cách khách quan khoa học, mà Cờ Vua còn là môn thể thao giải trí tao nhã, tạo cảm giác sảng khoái trong tự do sáng tạo nước đi, bởi vì trong mỗi nước đi, mỗi thế biến luôn luôn có sự biến hóa diệu kỳ. Vì vậy đánh cờ được người ta ví như đánh trận, người chơi cờ được tôn vinh giống như vị Tướng cầm quân xung trận, quả không sai bởi vì thành công của ván đấu đâu chỉ phụ thuộc vào trình độ, sức mạnh tấn công và uy lực của thế trận trên bàn cờ mà còn tùy thuộc rất lớn vào nghệ thuật của người cầm quân, biết chọn thời cơ tấn công, phòng thủ hài hòa, linh hoạt cũng như cách bố trí quân chuẩn xác hiệu quả. Biết mình, hiểu rõ đối thủ "trăm trận trăm thắng".
Để giúp bạn đọc yêu thích môn Cờ Vua có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ của mình, Nhà xuất bản TDTT trân trọng giới thiệu cuốn: " Cờ Vua 200 thế cờ toàn thắng" của Mai Luân biên soạn dựa vào các tài liệu và những trận thực chiến của các kỳ thủ nhiều thế hệ trong và ngoài nước. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong luyện tập và thi đấu.
Trong quá trình biên soạn, biên tập mặc dù chúng tôi đã cố gắng để đáp ứng được nhiều nhất những yêu cầu của bạn đọc, song chắc không khỏi còn thiếu sót. Chúng tôi mong nhận được sự góp ý chân thành của các bạn để lần xuất bản sau được hoàn thiện hơn.

NHÀ XUẤT BẢN TDTT

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!