Cờ Vua - 364 Thế hết cờ sau 2 nước đi

Cờ Vua - 364 Thế hết cờ sau 2 nước đi

Tác giả:

Phùng Lê Quang

Trong mục:

Nâng cao

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

9372
Có phí Đang ra

Cờ Vua - 364 Thế hết cờ sau 2 nước đi

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Cờ Vua là một môn thể thao trí tuệ, hấp dẫn đã xuất hiện ở các nước Châu Âu hàng trăm năm trước đây và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Cờ Vua có tác dụng giáo dục cho người chơi sự tư duy lôgic, óc sáng tạo, tính thận trọng, tỷ mỷ và chính xác khi quyết định một vấn đề ...
Ở Việt Nam, môn Cờ Vua tuy mới được phát triển vào những năm đầu của thập niên 70 - Thế kỷ XX, nhưng nó đã nhanh chóng chinh phục được sự mến mộ và có sức thu hút mạnh mẽ đối với quần chúng ở mọi lứa tuổi, giới tính ... Chính vì vậy mà những năm gần đây chúng ta đã có những kiện tướng cờ Vua trên đấu trường khu vực và Quốc tế.
Xuất phát từ thực tiễn phong trào cờ Vua ở nước ta, để giúp cho bạn yêu cờ có thêm tài liệu trong nghiên cứu và tập luyện nâng cao trình độ, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn "Cờ Vua - Những thế cờ chọn lọc - hết cờ từ 2 đến 4 nước đi" của nhiều tác giả nước ngoài, do Phùng Lê Quang biên dịch. Đây là một cuốn sách có nội dung rất thiết thực, phong phú và bổ ích cho bạn yêu cờ trong tập luyện nâng cao trình độ thi đấu.
Trong khi biên soạn, để phù hợp với điều kiện thực tiễn và tạo tính hấp dẫn, đồng thời kích thích sự tìm tòi, sáng tạo ra nhiều cách giải mới, chúng tôi đã chủ động sắp xếp và chia toàn bộ nội dung cuốn sách làm 3 tập.
Tập I. Cờ Vua - 364 Thế hết cờ sau 2 nước đi.
Tập II. Cờ Vua - 332 Thế hết cờ sau 3 nước đi.
Tập III. Cờ Vua - 196 Thế hết cờ sau 4 nước đi.
Trong mỗi tập, lại được bố trí toàn bộ các thế cờ cụ thể và có lời giải ở từng thế cờ nhưng đã được ẩn đi. Chỉ khi nào bạn cảm thấy không thể tự tìm ra cách hay hơn, mới tìm đến hướng dẫn cách giải các thế ở dưới. Tất cả những điều này đều xuất phát từ sự hy vọng bạn đọc sẽ tìm ra được nhiều cách đi hay hơn, mới hơn thể hiện sự sáng tạo, thông minh góp phần làm cho cách giải của các thế cờ thêm phong phú và hiệu quả hơn.
Trong khi biên soạn và biên tập, mặc dù chúng tôi đã cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn đọc, song chắc không tránh khỏi sai sót, mong được sự góp ý chân thành của bạn đọc và đồng nghiệp để lần xuất bản sau được tốt hơn.


Chúc các bạn thành công.


BAN BIÊN TẬP
NHÀ XUẤT BẢN TDTT

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!