Cờ Vua - Kỹ năng giành chiến thắng

Cờ Vua - Kỹ năng giành chiến thắng

Tác giả:

Tô Thịnh

Trong mục:

Cơ bản

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1957
Sắp đăng

Cờ Vua - Kỹ năng giành chiến thắng

Đánh giá: 6.4/10 từ 5 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Giống như nhiều môn thể thao khác, mỗi ván đấu trong Cờ Vua như một cuộc đọ sức trí tuệ căng thẳng đầy bất ngờ. Cờ Vua giống như một trò chơi chiến tranh và ván cờ có thể xem như cuộc chiến giữa hai phía. Vậy, nhân tố nào sẽ tạo nên một ván cờ? Trước tiên, hai bên nhanh chóng phát triển lực lượng, chiếm lĩnh vị trí thuận lợi, sau đó di chuyển Vua vào vị trí nấp an toàn và chuẩn bị tấn công, đây là giai đoạn khai cuộc. Phần lớn các sự kiện chính, hai bên "giáp lá cà", trong cuộc giao đấu quyết liệt và khả năng phòng ngự tuyệt vời diễn ra ở giai đoạn trung cuộc. Giai đoạn tàn cuộc quyết định bên nào giành phần thắng. Trong mỗi ván đấu, ai hiểu biết hơn, nhạy bén, tỉnh táo và sáng tạo hơn sẽ giành chiến thắng trung cuộc.
Bất cứ ai biết chơi Cờ Vua đều không thể phủ nhận vai trò và giá trị tích cực mà Cờ Vua mang lại như: Khả năng phát triển tư duy, sáng tạo, rèn luyện tính cách mạnh mẽ, ý chí, khả năng quyết đoán, tính dẻo dai, kiên trì, nhẫn nại, khả năng mạo hiểm ... Vì vậy, Cờ Vua phải được xem như là một khía cạnh tích cực của rèn luyện trí tuệ.
Từ những bài học đầu tiên trong Cờ Vua, với những ai chưa biết hãy dành thời gian nghiên cứu bàn cờ, quân cờ, lịch sử phát triển Cờ Vua, những chiến lược cơ bản ... Điều đó sẽ thúc đẩy quá trình lĩnh hội kiến thức ở các bài học nâng cao tiếp theo và nhanh chóng hình thành kỹ năng tính toán các phương án.
Cuốn sách "Cờ Vua - Kỹ năng giành chiến thắng" trong Cờ Vua giúp bạn đọc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để phân tích, phán đoán thời cơ thuận lợi nhằm giành quyền chủ động, chiếm cứ không gian ở trung cuộc và tạo sự chuyển biến bất ngờ trong tàn cuộc. Hy vọng bạn đọc có thể nâng cao trình độ và khả năng chơi cờ của mình sau khi tiếp cận nội dung cuốn sách này.

Xin trân trọng giới thiệu!
NHÀ XUẤT BẢN THỂ DỤC THỂ THAO

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!