Cờ Vua - Nghệ thuật triển khai quân trong khai cuộc

Cờ Vua - Nghệ thuật triển khai quân trong khai cuộc

Tác giả:

Mai Luân

Trong mục:

Cơ bản

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1160
Sắp đăng

Cờ Vua - Nghệ thuật triển khai quân trong khai cuộc

Đánh giá: 4.5/10 từ 2 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Khai cuộc là giai đoạn đầu của một ván đấu. Đây cũng là giai đoạn quan trọng tạo tiền đề cho sự thành công của các giai đoạn sau và cả ván đấu. Tuy nhiên trong thực tế để có một giai đoạn Khai cuộc hoàn hảo đúng với ý đồ chiến lược và chiến thuật đặt ra cho mỗi ván đấu cụ thể thật không dễ dàng, bởi vì các loại hình Khai cuộc ở giai đoạn này rất đa dạng và phong phú. Mỗi một loại hình Khai cuộc lại có mặt mạnh, mặt yếu khác nhau đòi hỏi người cầm quân phải có trình độ nhất định mới có thể vận dụng được một cách chính xác và hiệu quả trong Khai cuộc của mình.
Để giúp bạn yêu thích môn Cờ Vua có thêm tài liệu cho học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ trong Khai cuộc, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao xuất bản cuốn Cờ Vua - Nghệ thuật triển khai quân trong Khai cuộc. Đây là cuốn sách có nội dung rất hay về Khai cuộc được trình bày một cách lôgic dễ hiểu theo 3 phần: Phần một - Khái niệm, phân loại và nguyên tắc của Khai cuộc; Phần hai - Một số loại hình Khai cuộc đặc sắc thường sử dụng hiện nay; Phần ba - Bài học về những sai lầm dẫn tới thua cờ ngay trong giai đoạn Khai cuộc. Bằng những ví dụ thông qua thực tiễn thi đấu có sự phân tích, đánh giá về các phương án, cách đi quân cụ thể trên cơ sở các thế biến ở từng nước đi, sẽ giúp cho người học nhanh chóng nắm bắt được những mặt mạnh của các loại hình Khai cuộc cơ bản để có thể vận dụng hiệu quả trong tập luyện và thi đấu sau này.
Trong quá trình biên soạn và biên tập, mặc dù chúng tôi đã cố gắng đáp ứng những yêu cầu của các bạn, song chắc không tránh khỏi còn thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc và đồng nghiệp để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn.
Chúc các bạn thành công!

NHÀ XUẤT BẢN
THỂ DỤC THỂ THAO

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!