Cờ Vua - Những thế cờ thực hành

Cờ Vua - Những thế cờ thực hành

Tác giả:

Mai Luân

Trong mục:

Cơ bản

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1504
Sắp đăng

Cờ Vua - Những thế cờ thực hành

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt

LỜI NÓI ĐẦU


Cờ Vua là môn thể thao luôn được đông đảo các tầng lớp quần chúng yêu thích và say mê học tập luyện ..., không chỉ bởi nó là môn thể thao trí tuệ có tác dụng giáo dục cho người chơi sự tư duy logic, óc sáng tạo, tính cẩn trọng, tỷ mỷ và chính xác khi quyết đoán một vấn đề, mà còn là một môn thể thao giúp cho người chơi có những giây phút thoải mái, thả sức sáng tạo sau những giờ làm việc căng thẳng.
Ở Việt Nam môn Cờ Vua, tuy có phát triển chậm hơn một số môn thể thao cơ bản khác, song Cờ Vua Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc cả về số lượng người chơi và thành tích thi đấu. Hiện nay chúng ta đã có các VĐV đạt Kiện tướng, Đại kiện tướng Cờ Vua quốc tế ở các lứa tuổi và là một trong những nước có phong trào phát triển mạnh ở khu vực, Châu lục và thế giới.
Để giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, chúng tôi xuất bản cuốn "Cờ Vua - Những thế cờ thực hành" của Mai Luân biên soạn. Đây là một cuốn sách được biên soạn dựa vào những tài liệu thực đấu của các VĐV Cờ Vua ở các giải trong và ngoài nước trong những năm qua. Tuy nhiên xuất phát từ thực tế phong trào và trình độ Cờ Vua ở nước ta, để tạo sự hấp dẫn và khuyến khích sự sáng tạo tìm ra những cách giải mới có hiệu quả và hay hơn, chúng tôi đã chủ động ẩn cách giải phía sau từng bài tập. Tất cả những điều này đều xuất phát từ sự kỳ vọng bạn sẽ tìm ra nhiều cách giải hay, sáng tạo và kỳ diệu hơn. Chỉ khi nào cảm thấy khó hoặc cần so sánh mới cần tới sự trợ giúp ở phương pháp giải.
Trong quá trình biên soạn, biên tập mặc dù chúng tôi đã cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn đọc, song chắc không tránh khỏi còn sai sót, mong nhận được sự góp ý chân thành của bạn đọc để lần xuất bản sau được hoàn chỉnh hơn.
Chúc các bạn thành công!

Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!