Cờ Vua

Cờ Vua

Trong mục:

Người mới

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

889
Sắp đăng

Cờ Vua

Đánh giá: 5/10 từ 1 lượt

Lời nói đầu


Cờ Vua là một hoạt động trí tuệ có từ lâu đời và được phát triển rộng rãi khắp thế giới. Tập luyện Cờ Vua giúp cho con người hoàn thiện khả năng sáng tạo, vì vậy ngày nay Cờ Vua đã trở thành một môn thể thao, một nghệ thuật và một môn khoa học. Cũng như các môn thể thao khác, thi đấu Cờ Vua tạo cho con người khả năng đọ sức với nhau. Người nào hiểu biết nhiều, lao động nhiều hơn và tài năng hơn, người đó sẽ thắng. Các buổi tập Cờ Vua sẽ phát triển trí tuệ, khả năng tưởng tượng cho con người hình thành và phát triển các đặc điểm ý chí của con người như: ý chí giành chiến thắng, tính quyết đoán, sự kiên trì, lòng dũng cảm.
Ở nước ta, Cờ Vua là một môn thể thao mới mẻ, song nó đã đem đến nền thể thao Việt Nam niềm tự hào trên trường Quốc tế. Chính vì vậy Tổng cục TDTT đã đưa Cờ Vua vào chương trình đào tạo các VĐV trẻ theo chương trình mục tiêu. Vậy các tài liệu để phổ biến môn Cờ Vua còn thiếu. Để góp phần thực hiện chủ trương của Tổng Cục TDTT nhóm biên soạn đã căn cứ vào tài liệu của N.T.ZURAVLEP đã biên soạn cuốn sách này, nhằm giúp cho phong trào Cờ Vua thêm một tài liệu mới. Tài liệu này dành để đào tạo các VĐV có đẳng cấp III - IV, và giúp cho những người yêu thích Cờ Vua nắm vững các vấn đề cơ bản một cách có hệ thống. Trong quá trình biên soạn tài liệu không sao tránh khỏi những sai sót, mong bạn đọc góp ý kiến để tài liệu hoàn thiện hơn. Nhóm biên soạn cũng tỏ lòng cảm ơn sự giúp đỡ của Huấn luyện viên Lê Hồng Đức đã góp phần cho nhóm biên soạn chúng tôi hoàn chỉnh cuốn sách này.

Nhóm biên soạn

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!