Sổ tay Cờ Vua - 300 ý tưởng và vị thế quan trọng

Sổ tay Cờ Vua - 300 ý tưởng và vị thế quan trọng

Tác giả:

Quang Thông

Trong mục:

Cơ bản

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1872
Sắp đăng

Sổ tay Cờ Vua - 300 ý tưởng và vị thế quan trọng

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt

LỜI TỰA


Các bạn muốn học cách đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Ý tưởng trong sổ tay tập luyện chơi Cờ Vua: 300 ý tưởng và vị thế quan trọng nhất nhằm giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất ấy. Khi các bạn tìm hiểu một vị thế bất kỳ trong số những vị thế này, chắc chắn các bạn đã có một ít kiến thức quan trọng, thực tế về Cờ Vua. Quả thật, phần quan trọng trong mọi kiến thức chơi Cờ Vua thực hành được gói gọn trong quyển sổ tay mỏng này.
Mỗi vị thế đã được chọn lọc từ hàng ngàn vị thế, mỗi sơ đồ đều ẩn chứa một điều gì đó quan trọng và đặc biệt đối với các bạn.
Không có gì phải ngạc nhiên, cách tiếp cận ít tốn thời gian nhất này cũng là cách tiếp cận giúp người đọc hiểu biết sâu sắc nhất và vô cùng thích thú khi chơi Cờ Vua.
Đây là sổ tay - một vade mecum -, nghĩa là nên mang theo người trong nhiều bối cảnh. Hầu như trong mọi tình huống, mở sổ ra xem vô cùng hiệu quả. Chỉ dành một vài phút cho một vị thế đơn giản cũng có lợi và việc xem đi xem lại cùng một vị thế chắc chắn sẽ trở thành một phần trong kiến thức chơi cờ "chủ động" của các bạn.
Bạn hãy mở sổ ra xem, cảm thấy thích ngay. Vì, ngoài kiến thức thực hành ra, còn có cái hay - và thậm chí khôi hài - trong những vị thế này! Bạn phải giải quyết một vị thế lần đầu tiên nhìn thấy không phải là điều quan trọng. Điều quan trọng là vị thế sẽ trở thành một phần kiến thức của các bạn, giống như một người bạn luôn giúp các bạn trong suốt đời.
Cờ Vua là một bài tập nâng cao chất lượng nhất là đối với bộ não, giúp bạn luôn sáng tạo và sắc sảo. Các bạn hãy thưởng thức đi, rồi tự nhận xét cuốn sổ tay này!

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!