Xảo thuật giành chiến thắng trong cờ vua

Xảo thuật giành chiến thắng trong cờ vua

Tác giả:

Quang Thông

Trong mục:

Cơ bản

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

46403
Free Full

Xảo thuật giành chiến thắng trong cờ vua

Đánh giá: 6.7/10 từ 10 lượt
Chương 1: PHẦN GIỚI THIỆU

Khi đọc xong quyển sách này bạn có khả năng áp dụng những khái niệm này vào ván cờ của chính mình. Kết quả rất ấn tượng. Bạn sẽ giành chiến thắng thường xuyên hơn và đối đầu với các kỳ thủ mạnh hơn, cách chơi của bạn sẽ thể hiện một số sức mạnh và trí tưởng tượng mà bạn đã từng chứng kiến trong các ván cờ của bậc thầy.
Nào chúng ta hãy bắt đầu!

Giành chiến thắng trong cờ vua đòi hỏi phải thấu đáo hai cách tư duy; chiến lược, tạo ra một mẫu rộng tấn công - thiết kế một kế hoạch chung nhằm triển khai lực lượng; và xảo thuật, từng chi tiết trong trận chiến xáp lá cà trong cờ vua - đột phá và tránh né quyết định liệu ăn thua chốt và quân cờ hay không.
Mặc dù cả hai phần trong ván cờ đều quan trọng, nhưng chính xảo thuật trong cờ vua mới là vấn đề quan trọng nhất. Việc phác thảo công phu một phương án giành thắng lợi không phải là điều quan trọng nếu trong lúc đang thực hiện phương án bạn mất đi một quân cờ. Nếu bạn sẽ là người giành chiến thắng thì cách nhanh nhất là phải thành thạo các xảo thuật trong ván cờ.
Trong quyển sách này, chúng tôi sẽ giúp bạn bí quyết xảo thuật trong cờ vua. Thay vì có những đòn đột phá vụng về thì bạn sẽ học cách sử dụng các quân cờ của mình trong các đòn tấn công phối hợp, chỉ bằng một vài đòn tấn công khéo léo bạn sẽ làm tan tác vị thế của đối phương. Các quân cờ của bạn sẽ làm tăng gấp bội sức mạnh của mình khi bạn phát hiện các yếu điểm trong ván cờ của đối phương. Bạn sẽ hiểu được sức mạnh ghim quân, đòn chĩa đơn và đôi, tấn công các quân cờ làm việc quá sức, và nhiều khái niệm quan trọng khác bao gồm xảo thuật tạo ra nhiều mối đe dọa.
Nào chúng ta hãy bắt đầu!

Hướng dẫn

Tính năng chính:
Đây là hình máy tính bàn – Chơi với máy.
Lưu ý quan trọng: Bạn luôn luôn đi trước. Ví dụ: Khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Trắng. Ngược lại khi bạn thấy câu “Đen đi trước” và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen.
Ngoài ra, khi bạn thấy câu “Trắng đi trước” và bạn điều chỉnh sao đến lượt bên Đen đi và bạn bấm vào Đây là hình máy tính bàn thì bạn là bên Đen và đến lượt bạn đi khi đó máy sẽ là bên Trắng
Tính năng phụ:
Đây là hình ảnh Start-on – Lui về nước đầu
Đây là hình ảnh previous-on – Lui một nước
Đây là hình ảnh next-on – Tiến một nước
Đây là hình ảnh end-on – Tiến tới nước cuối
Đây là hình ảnh play-on – Tự động chơi
Đây là hình ảnh pause-on – Ngừng tự động chơi
Đây là hình ảnh flip-on – Đổi bên

Trang Web Sách Cờ Vua Tiếng Anh

Bản quyền bảo vệ bởi dmca.com

Tài trợ

* Tiền của bạn dùng làm gì?
- Phát triển trang web
- Thêm các tính năng mới cho phần mềm
- Cập nhật sách nhanh hơn
- Mua thêm sách mới
Ngoài ra bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi ra tiếp quyển sách nào bằng cách liên hệ mail với chúng tôi
* Tặng bất cứ số tiền nào tuỳ bạn, thậm chí chỉ 0.1 $

"THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA WEBSITE HAY NÓI CÁCH KHÁC THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

"CÙNG ĐƯA CỜ VUA VIỆT NAM LÊN TẦM CAO MỚI"

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!